Top các cửa hàng bán xe Mitsubishi uy tín nhất hiện nay trên cả nước

Cửa hàng bán xe Mitsubishi Savico Đà Nẵng nổi tiếng (Phan Đăng Lưu)

Cửa hàng bán xe Mitsubishi Motors là một trong những hệ thống liên doanh sản xuất ô tô đầu tiên tại Việt nam. Với hình thức phân bố đại lý ủy quyền khắp toàn quốc. Bên cạnh đó, công ty luôn hướng đến tiêu chí cạnh tranh, sáng tạo và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. 

Cùng những chiến lược thông minh, đúng đắn. Mitsubishi luôn được đánh giá cao là một hệ thống lắp ráp. Cùng với hệ thống phân phối xe ô tô uy tín top đầu trên toàn Việt Nam. Tham khảo bài viết sau đây, để tìm hiểu và nắm bắt thêm thông tin về top hệ thống đại lý Mitsubishi chính hãng, uy tín tại Việt Nam nhé!

Những showroom bán xe Mitsubishi nổi tiếng ở tp. HCM

Cửa hàng bán xe Mitsubishi tại thị trường tp. HCM
Cửa hàng bán xe Mitsubishi tại thị trường tp. HCM

Showroom Mitsubishi Isamco Bình Triệu (Tp. HCM)

Là đại lý ủy quyền chính hãng, Cửa hàng bán xe Mitsubishi Isamco Bình Triệu. Xuất hiện trên khu vực tp.HCM với showroom tiện ích. Cửa hàng chuyên các dòng xe Mitsubishi Motors. Cung cấp các dịch vụ Bảo hành – Bảo dưỡng – Sửa chữa – Phân phối phụ tùng ô tô.

Đặc biệt quan tâm đến công tác đào tạo chuyên môn nghiệp vụ. Ngay từ những năm đầu thành lập Cửa hàng bán xe Mitsubishi Isamco Bình Triệu. Đã chú trọng nâng cao tay nghề cho kỹ thuật viên, nhân viên. Việc đó nhằm để mang đến khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Đại Lý Mitsubishi AMC NAM SÀI GÒN – Quận 7

Thành lập vào năm 2002, nguồn gốc xuất phát vốn dĩ là Trung Tâm Dịch Vụ Ô Tô FIMEXCO được thành lập từ năm 1997. Cửa hàng bán xe AMC toạ lạc ở khu vực quận 7 được xem là đại lý lâu đời nhất tại Miền Nam. Luôn được lựa chọn là đối tác tin cậy, uy tín của các Công ty và Tập đoàn lớn.

Đại Lý Mitsubishi Sasco Tân Bình

Cửa hàng bán xe Mitsubishi Tân Bình được trưng bày và kinh doanh với tổng diện tích là 6,000m2, đạt chuẩn mô hình 3S. Với đủ mọi dòng xe & phụ tùng chính hãng từ hệ thống, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại nơi đây. Đặc biệt phải nói đến thị trường tiềm năng như quận Tân Bình tp.HCM.

Những showroom bán xe Mitsubishi nổi tiếng ở Đà Nẵng

Cửa hàng bán xe Mitsubishi Savico Đà Nẵng nổi tiếng (Phan Đăng Lưu)
Cửa hàng bán xe Mitsubishi Savico Đà Nẵng nổi tiếng (Phan Đăng Lưu)

Mitsubishi Savico Đà Nẵng – 02 Nguyễn Hữu Thọ

Cửa hàng bán Mitsubishi Savico Đà Nẵng là công ty thành viên đạt chuẩn mô hình 3S thứ 30 toàn quốc và thứ 7 tại Miền Trung của Hệ thống SAVICO.

Nằm trên một cung đường chuyên ngành dịch vụ của nhiều hãng ô tô. Đối với khách hàng, đây sẽ là địa điểm khá thuận tiện cho việc đi lại và dễ dàng đến tận nơi để trải nghiệm dịch vụ trực tiếp. Mitsubishi Đà Nẵng đã đầu tư và chú trọng trong việc xây dựng showroom đạt tiêu chuẩn hiện đại và chuyên nghiệp. 

Mitsubishi Đà Nẵng – 51 Phan Đăng Lưu

Cửa hàng bán xe Mitsubishi Đà Nẵng với mục tiêu trở thành đại lý Mitsubishi hàng đầu tại khu vực miền Trung. Cùng sứ mệnh cung cấp cho khách hàng sản phẩm, chất lượng dịch vụ chuẩn mực của Mitsubishi. Cửa hàng chuyên phân phối các dòng xe chính như :Outlander, Pajero Sport, Attrage, Mirage, Triton,..

Những showroom bán xe Mitsubishi nổi tiếng ở Hà Nội

Không gian showroom bán xe Mitsubishi tại khu vực Hà Nội 
Không gian showroom bán xe Mitsubishi tại khu vực Hà Nội

Mitsubishi Cầu Diễn (Hà Nội Auto)

Cửa hàng bán xe Mitsubishi Cầu Diễn hiện đang là đại lý 3s lớn hàng đầu ở khu vực miền Bắc. Tuy thời gian thành lập mới gần đây và còn nhiều khó khăn. Thế nhưng, Mitsubishi Cầu Diễn đã được nhiều khách hàng an tâm và yêu thích bởi hệ thống dịch vụ chu đáo, cơ sở vật chất hiện đại. 

Mitsubishi Phạm Văn Đồng (Kim Liên)

Cửa hàng bán xe Mitsubishi Kim Liên – Phạm Văn Đồng được xem là một trong những đại lý Mitsubishi lĩnh vực kinh doanh uy tín. Tại đây, cửa hàng cung cấp mọi dòng xe ô tô Mitsubishi với đa dạng kiểu dáng trên thị trường. Bên cạnh đó, dịch vụ bảo hành xe luôn được đảm bảo tốt nhất cho quý khách hàng.

Mitsubishi Long Biên (An Dân)

Nằm tại Long Biên – Hà Nội ,cửa hàng bán xe Mitsubishi chuyên phân phối nhãn hiệu xe Mitsubishi nổi tiếng trên thế giới tại thị trường Việt Nam. Với phương châm cam kết đem đến quyền lợi của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của đại lý. 

Mitsubishi Long Biên (An Dân) showroom bán xe chính hãng, uy tín nhất
Mitsubishi Long Biên (An Dân) showroom bán xe chính hãng, uy tín nhất

Hiện nay, cửa hàng bán xe Mitsubishi ở thị trường Việt nam đã có những chiến lược phát triển mới mẻ. Từ đó, Mitsubishi đã được cải tiến sản phẩm để nâng tầm thương hiệu. Với hàng loạt dòng xe mới phủ khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam tại thị trường Việt, Mitsubishi đã xuất hiện với hơn 20 showroom nổi tiếng. 

Chắc hẳn, bài viết trên phần nào đã giới thiệu đến bạn top những đại lý bán xe Mitsubishi chính hãng, uy tín toàn quốc. Nếu bạn muốn tìm hiểu và lựa chọn mua xe mà vẫn còn phân vân về nhiều thông tin khác. Hãy truy cập Oncar.vn để tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.