Nhận làm khuy nút gia công

Cơ sở làm gia công khuy nút là nơi nhận làm khuy nút gia công cho các xưởng may tại tphcm.

Là nơi cung cấp dịch vụ thùa khuy đính nút gia công, chúng tôi luôn đầu tư cơ sở hạ tầng và máy móc hiện đại phục vụ cho khách hàng có nhu cầu làm khuy nút tại tphcm và ở các tỉnh thành khác có nhu cầu.

Cơ sở làm khuy nút của chúng tôi đã thực hiện gia công hơn 100 triệu sản phẩm cho khách hàng là các xưởng may gia công, các công ty sản xuất quần áo xuất khẩu, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự an tâm tầm và tin tưởng khi làm việc cùng chúng tôi.

nhận gia công khuy nút tphcm
Với máy móc thiết bị hiện đại, có thể đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng khi giao gia công khuy nút

Với công suất gia công khuy nút mỗi ngày từ 20.000 – 5000 sản phẩm, có thể đáp ứng cho khách hàng là các công tty và xí nghiệp may lớn có nhu cầu cần gấp hàng để xuất khẩu hoặc giao cho khách trong nước đúng tiến độ, đội ngũ công nhân khuy nút luôn theo sát công việc để đáp ứng yêu cầu của khách hàng đến giao hàng gia công.

Cơ sở làm gia công khuy nút của chúng tôi không ngừng xây dựng máy móc thiết bị để có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu và các sản phẩm khuy nút cho khách hàng có nhu cầu như.

  • Nhận làm khuy nút áo sơ mi
  • Nhận làm khuy nút áo thun
  • Nhận thùa khuy mắt phụng
  • Nhận làm khuy sắt
  • Nhận thùa khuy bằng
  • Nhận làm khuy nút quần jeans
  • Nhận làm khuy nút quần tây

Và tất cả các sản phẩm khuy nút khác từ thông dụng đến độc quyền của quý khách, bên cạnh đó co sở khuy nút của chúng tôi có nhận đính nút bọc, làm nút bọc vải cho khách hàng chuyên sản xuất các mẫu đầm váy.

Nhận làm khuy nút gia công
Nhận làm khuy nút áo sơ mi, áo thun, áo khoác và tất cả các sản phẩm theo yêu cầu của quý khách

Nơi nhận thùa khuy đính nút của chúng tôi còn nhận kết nút thủ công cho những sản phẩm đính nút tay, đính nút thủ công và không thể sử dụng máy móc để làm.

Khách hàng có nhu cầu tìm nơi thùa khuy nút vui lòng liên hệ với cơ sở khuy nút của chúng tôi để nhận báo giá và tư vấn dịch vụ tốt nhất. Liên hệ 0981.366.952.

Chúng tôi luôn sẵn sàn phục vụ quý khách bất cứ số lượng nào và bất cứ mẫu mã nào. Xin cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.