Xưởng may bộ đồ chống dịch xuất khẩu giá rẻ tại tphcm

Chuyên sản xuất đồ bảo hộ lao động, quần áo chống dịch, quần áo chống hóa chất là lĩnh vực hoạt động của xưởng may bảo hộ lao động tại tphcm.

Với kinh nghiệm sản xuất và xuất khẩu đồ bảo hộ lao động, chúng tôi chuyên sản xuất các mẫu quần áo phòng chống dịch cho các tổ chức và cá nhân có nhu cầu may hàng bảo hộ xuất khẩu và sử dụng trong nước.

Với kinh nghiệm sản xuất hơn 15 năm, chúng tôi luôn nắm bắt các nhu cầu của quý khách để cho ra mắt sản phẩm quần áo chống dịch tốt nhất và phù hợp nhất để khách hàng có thể sử dụng vào công việc có hiệu quả nhằm bảo hộ cho bản thân, xưởng may của chúng tôi cho khách hàng về chất liệu phù hợp nhất trong công việc của mình.

Xưởng may bộ quần áo chống dịch
Sản xuất quần áo chống dịch theo yêu cầu của quý khách với chất lượng xuất khẩu

Ngoài việc sản xuất quần áo phòng dịch, xưởng may cũng là xưởng chuyên sản xuất các sản phẩm quần áo bảo hộ như:

  • Quần áo phòng dịch
  • Quần áo chống hóa chất
  • Quần áo chống tia hồng ngoại
  • Quần áo phòng thí nghiệm
  • Quần áo cách nhiệt

Và các sản phẩm khác tùy theo yêu cầu của khách hàng đặt hàng tại xưởng của chúng tôi.

Xưởng may bảo hộ lao động của chúng tôi được khách hàng luôn tin tưởng và đánh giá cao về năng lực sản xuất và kinh nghiệm trong việc lựa chọn chất liệu phù hợp với yêu cầu công việc, khách hàng tin tưởng và giao cho chúng tôi những đơn hàng quan trong để sử dụng tại các khu công nghiệp trong nước và xuất khẩu sang các nước khác.

Với mong muốn xây dựng hình ảnh và uy tín đối với khách hàng và cộng đồng dệt may việt nam, chúng tôi luôn lấy uy tín và kỹ thuật nghề nghiệp để tạo ra 1 sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, ngoài sự oan toàn trong lao động và công việc, xưởng may quần áo chống dịch của chúng tôi còn thiết kế sản phẩm quần áo phòng dịch theo phong cách thời trang đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Khách hàng có nhu cầu tìm xưởng may bộ quần áo chống dịch vui lòng liên hệ với chúng tối để nhận tư vấn tốt nhất, chúng tôi nhận cung cấp vải, nhận cắt gia công, nhận may và sản xuất theo mẫu của quý khách cung cấp.

Liên hệ với xưởng may  qua số 0981.366.952 để nhận báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.