Nơi cắt vải gia công ở tphcm

Vì sao Cắt vải gia công ở tphcm là 1 dịch vụ được các xưởng may gia công sử dụng nhiều nhất?

Khi mặt bằng trên địa bàn ở tphcm trở nên đắt đỏ hơn nên khi thành lập ra 1 xưởng may thời trang thì việc tận dụng mặt bằng của mình để đặt các thiết bị máy móc phục vụ cho việc sản xuất là điều cần thiết nhất, tuy nhiên không gian bị hạn chế thì việc để làm tiếp công đoạn cắt vải thì gặp nhiều khó khăn mà các đơn vị may không tính toán trước được.

Nơi cắt vải gia công tphcm
Xưởng cắt vải chuyên nghiệp, đội ngũ thợ cắt tay nghề cao luôn đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất

Vì vậy cắt vải gia công là 1 dịch vụ được tìm kiếm nhiều nhất để phục vụ cho sản xuất được đảm bảo hơn và tiết kiệm hơn.

Nhưng vì sao công đoạn cắt vải gặp khó khăn khi mở xưởng may, chúng ta hãy xem những khó khăn sau đây

  • Về mặt bằng triển khai công đoạn cắt vải.

Để đặt được bàn cắt vải trước tiên phải cần 1 chiều sâu hoặc chiều ngang của cơ sở tương ứng với bàn cắt tối thiểu từ 8 mét – 12 mét để đảm bảo sơ đồ có thể đi được nhiều chi tiết, nhiều sản phẩm cho 1 lớp vải để có định mức vải lợi hơn so với sơ đồ đi ngắn và ít sản phẩm.

Để cắt vải thun tối thiểu bàn cắt có chiều rộng 2m và chiều dài tối thiểu của bàn cắt là 6 mét, nên việc chiếm diện tích rất lớn trong không gian xưởng, chưa nói đến các loại vải khác có khổ rộng hơn và phải sử dụng bàn dài hơn để tiết kiệm định mức.

  • Kho chứa vải chuẩn bị cắt

Trước khi cắt vải xưởng phải đầu tư kho chứa vải để tổng hợp khổ vải trước khi vẽ sơ đồ cắt, với khâu chưa vải chiếm diện tích gần 50% diện tích bàn trải vải.

  • Thợ cắt vải phải có tay nghề.

Điều quan trọng nhất là thợ phụ trải vải và thợ cắt vải, với các nhân lực lực này điều quan trong là tay nghề phải có để đảm bảo cho ra 1 bán thành phẩm chuẩn để thuận lợi hơn trong khâu sản xuất,

+ Thợ trải vải phải có kỹ thuật trải vải tốt để sản phẩm không bị co rút, xéo canh, xéo sọc.

+ Công nhân cắt vải phải biết đi sơ đồ, biết khắc phục sự cố trên bàn cắt và kỹ thuật cầm máy cắt vải phải tốt để sản phẩm được chuẩn và sắc nét.

Để đảm bảo được nhân sự trong công đoạn cắt vải này cũng là 1 điều đáng quan tâm, vì hiện nay nếu thợ cắt vải có tay nghề thường ra mở xưởng cắt vải gia công riêng hoặc đi cắt vải gia công cơ động tại các xưởng khác.

  • Đầu tư cơ sở hạ tầng, máy cắt vải cầm tay

Để đầu tư cho 1 công đoạn cắt vải này cũng là 1 vấn đề cần quan tâm

+ Máy cắt vải công nghiệp phải tốt để đảm bảo được công đoạn cắt không gặp khó khăn.

+ Máy cắt vải cầm tay nhỏ để cắt những bàn cắt số lượng ít.

Chính vì những khó khăn trên nên việc sử dụng dịch vụ cắt vải gia công là giải pháp tốt nhất cho các xưởng may tầm nhỏ và tầm trung.

Nơi nhận cắt gia công hàng may mặc
Nhận cắt tất cả các mẫu như đầm váy, sơ mi, áo khoác, áo thun, túi xách, khẩu trang và các sản phảm theo yêu cầu của quý khách.

Nhưng việc để lựa chọn nơi cắt vải gia công có năng lực tốt, đảm bảo được định mức vải, đảm bảo được thông số sản phẩm và quan trong là đảm bảo được mẫu mã không bị lộ ra ngoài cũng là điều hết sức quan tâm.

Các đơn vị cắt vải gia công đã được kiểm định từ diễn đàn, khách hàng có thể hợp tác và làm việc tại các địa điểm này.

Cắt vải gia công 1 :

Điện thoại: 0981.366.952 – Website: www.xuongcatvai.com  –  Chỉ đường đến đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.