Nơi nhận cắt vải gia công tại Đà Nẵng đáp ứng số lượng 20 nghìn sản phẩm trong ngày.

Xưởng cắt vải tại Đà Nẵng là nơi nhận cắt vải gia công có thể đáp ứng số lượng 20.000 sản phẩm trong ngày cho các công ty may mặc ở khu vực tại miền trung.

Là xưởng chuyên cắt vải gia công được khách hàng tin tưởng nên xưởng đã thành lập 3 đia điểm cắt vải ở tại Đà Nẵng, Hà Nội, TPHCM để phục vụ khách hàng tốt hơn, nhanh hơn.

cắt vải gia công
kinh nghiệm có thể đáp ứng được tất cả các mẫu

Với đội ngũ công nhân cắt vải tay nghề cao được đào tạo kỹ thuật cắt chuyên nghiệp, nên công đoạn nhận gia công cắt vải tại TP Đà Nẵng được khách hàng là các công ty may mặc đánh giá cao và sử dụng các dịch vụ tại đây.

Cắt vải gia công là 1 công đoạn hết sức quan trong, cũng là công đoạn đầu tiên trong việc sản xuất ra 1 sản phẩm của chuyền may, một sản phẩm ra chuyền đẹp hay không đều phụ thuộc vào công đoạn này.

Đội ngũ thợ cắt vải được xưởng đào tạo kỹ càng về kỹ thuật cắt, cách nhận biết và sử lý các chất liệu vải để đảm bảo bán thành phẩm sau khi cắt có thống số chính xác nhất, phục vụ cho việc sản sản được nhanh hơn cho các chuyền may.

gia công cắt vải
Có cung cấp thợ thời vụ làm việc tại xưởng

Nơi nhận cắt vải gia công tại Đà Nẵng luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, luôn đảm bảo mọi thông số giúp sản phẩm sau khi được hoàn thiện đẹp nhất, bên cạnh đó đáp ứng được định mức vải để tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng cũng là điều quan trọng.

Xưởng gia công cắt vải luôn đảm bảo được số lượng, tiến độ như cam kết với khách hàng, chế độ bảo mật mẫu cao giúp khách hàng an tâm hơn hợp tác với xưởng.

Ngoài việc cắt vải, chúng tôi còn đáp ứng các công đoạn khác như: ép keo gia công, ép nhãn gia công, ủi gia công, đóng gói, thiết kế rập, in sơ đồ vi tính để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi làm việc.

Dịch vụ giao nhận hàng hóa tận nơi, cũng được chúng tôi xây dựng nhằm giảm tải bớt áp lực và thời gian cho khách hàng tập trung vào các công đoạn khác.

Hơn 15 năm trong nghề gia công cắt vải, xưởng luôn nhận đào tạo đội thợ cắt tay nghề cao qua các chương trình đào tạo nghề, đào tạo chuyên môn cho từng thợ để có thể hoàn thành công việc tốt nhất.

Chúng tôi còn cung cấp nhận sự thợ cắt vải thời vụ cho các công ty có nhu cầu, cung cấp dịch vụ cắt vải lưu động tận xưởng để khách hàng dễ dàng quản lý các đơn hàng quan trọng hoặc hàng cần gấp.

nhận cắt vải gia công
Nhận đào tạo thợ cắt. cung cấp nhân sự cho tổ cắt

Vơi mọi nổ lực và phấn đấu xưởng cắt vải gia công luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ, sản phẩm hoàn hảo nhất.

Khách hàng có nhu cầu tìm nơi cắt vải gia công vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0969.111.561 để chúng tôi bao giá tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.