Xưởng thêu vi tính nơi nhận thêu gia công giá rẻ ở tphcm

Xưởng thêu vi tính ở tphcmnơi nhận thêu gia công các mẫu do khách hàng yêu cầu.

Là xưởng thêu công nghiệp với công suất mỗi ngày hơn 50 nghìn – 100 nghìn sản phẩm, xưởng chúng tôi đã đầu tư cơ sở hạ tầng, thiết bị máy móc hiện đại nhằm đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhận thêu gia công, xưởng thêu chúng tôi luôn đầu tư máy thêu vi tính hiện đại giúp cho sản phẩm của quý khách sắc nét, đúng thông số và đật theo mọi yêu cầu của quý khách.

nơi nhận thêu vi tính gia công
Xưởng thêu vi tính gia công

Xưởng thêu vi tính luôn chú trọng đến từng chi tiết thêu và chú trọng đến từng nguyên liệu để sản phẩm luôn đem lại cho khách hàng sựu hài lòng và an tâm khi hợp tác với chúng tôi.

Chúng tôi nhận thêu tất cả các mẫu như: thêu áo thun, nhận thêu hoa văn đầm váy, nhận theo túi xách… và thực hiện trên tất cả các chất liệu vải như thêu trên vải voan, thêu trên vải kaki, thêu trên vải jeans, thêu trên vải da…

Nguồn nguyên liệu và chỉ thêu được chúng tôi nhập khẩu từ các nước khác và đặt sản xuất tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu về chất lượng và giá cả cạnh tranh cho khách hàng.

Nhận thêu vi tính giá rẻ là tên gọi của khách hàng dành cho chúng tôi, ngoài việc đáp ứng về chất lượng, đáp ứng về mẫu mã. chúng tôi luôn đưa ra giá thêu gia công cạnh tranh để khách hàng lựa chọn.

xưởng thêu vi tính gia công
nhận thêu gia công vi tính

Với hơn 100 triệu sản phẩm thêu vi tính đã được thực hiện hoàn hảo nhất bán trong nước và xuất khẩu sang các nước khác, chúng tôi đã được khách hàng đánh giá cao về sản phẩm cũng như tay nghề.

Với mong muốn mở rộng và giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong việc đưa hàng đi thêu gia công, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng dịch vụ thêu vi tính tại các quận huyện để đáp ứng cho khách hàng ở tphcm như:

  • Xưởng thêu vi tính tại Hóc Môn
  • Xưởng thêu vi tính tại Q12
  • Xưởng thêu vi tính tại Q Tân Bình
  • Xưởng thêu vi tính tại Q Tân Phú
  • Xưởng thêu vi tính tại Q Gò Vấp
  • Xưởng thêu vi tính tại 5

Và sẽ tiếp tục mở rộng xưởng thêu vi tính gia công tại các quận khác tại tphcm để đáp ứng cho khách hàng gần hơn và tiết kiệm được chi phí hơn.

nhận thêu vi tính giá rẻ
Xưởng thêu vi tính giá rẻ

Khách hàng có nhu cầu tìm Cơ sở thêu vi tính gia công vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá và phục vụ tốt nhất qua số 0981.366.952.

Rất hân hạnh phục vụ quý khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.