Chợ Phú Thọ Hòa có được mệnh danh là chợ vải giá rẻ nhất tphcm

Chợ vải Phú Thọ Hòa được mệnh danh là nơi bán vải giá rẻ tại tphcm hiện nay.

Chợ Vải Phú Thợ Hòa nằm trên trục đường Phú Thọ Hòa gần Trung tâm Quận Tân Phú với hơn 1.000 cửa hàng bán vải các loại chủ yếu là vải tồn kho hay còn gọi lại vải stock, khu chợ vải cũng rất nổi tiếng, mà khi nhắc đến nó nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến khu chợ với những cửa hàng bán vải tồn, hay những cửa hàng vải bán theo ký.

Khu chợ vải Phú Thọ Hòa kéo dài từ giao lộ Lũy Bán Bích đến giao lộ đường Văn Cao với hàng trăm cửa hàng vải thun, vải áo gió, vải lưới, vải ren… Tuy không nhộn nhịp như khu chợ vải Tân Bình, nhưng chợ vải Phú Thọ Hòa vẫn là điểm đến của nhiều khách hàng ưa chuộng các mẫu vải độc lạ, đặc biệt với nhiều cửa hàng bán vải xôn, vải ký, vải tồn… khách hàng hoàn toàn thoải mái lựa chọn các loại vải vừa ý và khỏi lo về giá như các chợ bán vải chính phẩm khác.

chợ vải phú thọ hòa
Chợ vải Phú Thợ Hòa là chợ vải nhiều cửa hàng kinh doanh vải giá rẻ

Đa số các loại vải ở các cửa hàng chợ Phú Thọ Hòa không phải là hàng “chính phẩm”, mà nguồn hàng chính từ các nhà máy dệt thanh lý hàng tồn kho, hay nhập hàng từ các nhà máy dệt ở nước ngoài về, những dòng vải này có đặc điểm chung là số lượng không nhiều, không đồng nhất giữa các cây vải, màu sắc không ưng ý và việc gặp lỗi trên vải kg là điều khó tránh khỏi, nhưng đổi lại vải có chất lượng tốt, giá thành cũng tương đối rẻ hơn so với những dòng vải cùng loại chính phẩm.

Lưu ý: với các khách hàng, đặc biệt các khách hàng ở tỉnh xa, chợ vải Phú Thọ Hòa thường được mở cửa từ 08h00 – 17h00 là đóng cửa, và ngày Chủ nhật, ngày Lễ, các cửa hàng thường sẽ đóng cửa nghỉ và Đặc biệt khi mua vải ở đây hãy TRẢ GIÁ nhé, vì là vải thanh lý giá rẻ, nên các chủ hàng có thể linh động về giá.

Các dòng vải ở chợ vải Phú Thọ Hòa giá rẻ phù hợp với những ai cần số lượng ít, hoặc những ai cần các loại vải cao cấp – độc lạ, hoặc những dòng vải lót có giá thành rẻ để tiết kiệm chi phí.

Chợ Phú Thọ Hòa được mệnh danh là chợ vải giá rẻ nhất tại tphcm

Chợ bán vải Phú Thọ Hòa nổi tiếng với những dòng vải thun, vải áo gió, vải thời trang bán theo ký với chất lượng tốt và giá thành tương đối rẻ như: vải thun cotton, vải thun tixi, vải áo gió nhập, vải xuýt nhập, vải micro nhập, vải ren, vải lót, vải kaki, vải kate các loại và nhiều dòng vải khác vải.

Ngoài bán các dòng vải thun, vải thời trang, chợ vải Phú Thọ Hòa cũng được khách hàng ghé thăm với những Cửa hàng buôn bán phụ liệu may mặc như: nút, dây kéo các loại, các loại thun,…với chất lượng và giá thành tương đối tốt nữa.

Từ vải tồn kho và vải chính phẩm vẫn được bán tại đây

Xét về thời gian hình thành, cũng như về quy mô thì chợ vải Phú Thọ Hòa khó có thể cạnh tranh lại chợ vải Tân Bình, tuy nhiên những sản phẩm vải thun, phụ liệu may mặc ở chợ vải Phú Thọ Hòa cũng có những thế mạnh, ưu điểm riêng, nên vẫn được nhiều khách hàng thường xuyên ghé thăm và mua sắm.

Khách có nhu cầu đến Chợ vải Phú Thọ Hòa tham khảo tại đây để biết chi tiết và đường đi nhé

CÁC ĐƠN VỊ GIA CÔNG Ở GẦN ĐÂY.

Xưởng cắt vải gia công ở gần đây Xưởng May gia công ở gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.