Khẩu trang KT5 mẫu khẩu trang vải giá rẻ lọc bụi hiệu quả giá từ 2500 đồng

Khẩu trang KT5 là loại khẩu trang vải thoáng khí lọc bụi hiệu quả, được các công ty sử dụng cho công nhân của mình với chi phí rẻ nhất.

Xưởng may khẩu trang vải và khẩu trang bảo hộ lao động cho các nhà máy tại các cụm khu công nghiệp là đơn vị chuyên sản xuất các mẫu khẩu trang vải giá rẻ theo đơn đặt hàng của các công ty muốn may khẩu trang cho công nhân của mình.

Với sự tư vấn vào đúng nhu cầu của khách, mẫu khẩu trang vải KT5 được xem là mẫu khẩu trang thông dụng nhất, vì nó có khả năng lọc bụi tốt nhất dành cho các công nhân của các nhà máy có yêu cầu đeo khẩu trang 100% trong quá trình làm việc.

Khẩu trang bảo hộ lao động KT5
Khẩu trang KT5 lọc bụi hiệu quả và thoáng khí tốt, dễ dàng sử dụng

Với kết cấu và chất liệu của Khẩu trang KT5: Khẩu trang KT5 được thiết kế 3 lớp gồm 2 lớp vải thun và 1 lớp gòn dệt kim có độ dày từ 250 – 350gr.

Các loại vải thun được sử dụng loại vừa thoáng khí vừa lọc bụi hiệu quả, Lớp gòn ở giữa có kết cấu phức tạp gồm nhiều sợi đang xen giúp lọc bụi mịn hiệu quả nhất cho sản phẩm khẩu trang KT5.

Khẩu trang vải KT5 có thể sử dụng giặt và sử dụng được nhiều lần để có thể tiết kiệm được chi phí tốt nhất cho công ty và doanh nghiệp khi mua sắm bảo họ cho công nhân của mình.

Khẩu trang KT5 không những cho tính năng lọc bụi tốt và dễ hít thở vì có lớp thoáng khí, Nhưng chi phí sản xuất giá rẻ và hiệu quả trong công việc.

Năm rõ những tính chất công việc của các nhà máy có lao động đông như nhà máy may của pouyuen, các công ty luyện cơ khí, các công ty xây dựng… Phần lớn các công nhân tại đây phải sử dụng khẩu trang vải 100% khi tham gia làm việc, xưởng may chúng tôi đã tư vấn và đưa ra dòng sản phẩm khẩu trang vải giá rẻ KT5 nhằm tiết kiệm chi phí cho nhà máy và hiệu quả sử dụng tốt nhất giúp bảo vệ sức khỏe của công nhân.

Khẩu trang KT5 thiết kế 3 lớp thoáng khí, phù hợp cho người dùng sử dụng thường xuyên

Lưu ý khi mua và sử dụng Khẩu trang KT5:

Không sử dụng loại khẩu trang có miếng lót giữa là miếng Mút xốp, vì miếng Mút xốp được cấu tạo từ những chất liệu poly bột mịn, dễ bị bong tróc khi có cọ xát, va chạm, sẽ làm các hạt bị bể và tạo ra bụi mịn.

Quá trình sử dụng sẽ hít bụi mịn từ các hạt bụi này vào bên trong vô cùng độc hại, hạt bụi mịn mút xốp không bị tan và có độ bám dính khi gặp độ ẩm cao.

Thường các sản phẩm mút xốp có giá thành rẻ hơn gòn dệt kim gấp 50 lần, nên các đơn vị thường yêu cầu các đơn vị sản xuất sử dụng chất liệu này để tiết kiệm chi phí.

Xưởng may khẩu trang vải KT5 của chúng tôi luôn từ chối các đơn hàng khi khách hàng yêu cầu sử dụng Mút xốp để sản xuất khẩu trang để bảo vệ sức khỏe của người dùng và công nhân lao động.

Khẩu trang KT5 có giá thành rẻ, sử dụng được nhiều lần, thâm thiện với môi trường, bảo vệ tốt sức khỏe cho công nhân

Khách hàng có nhu cầu tìm mua khẩu trang vải giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để báo giá tốt nhất qua số 0981.366.952

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.