Nhận ủi gia công quần áo

Xưởng ủi gia công nào giá rẻ?

Tìm kiếm nơi nhận ủi gia công quần áo để ủi các sản phẩm quần áo, đầm váy và các mặc hàng thời trang ở tphcm uy tín và chất lượng là nhu cầu của đa số của các xưởng may tại tphcm.

xưởng ủi gia công quần áo chuyên nghiệp, có đầu tư về trang thiết bị hiện đại được cộng đồng dệt may Việt Nam biết đến và sử dụng dịch vụ tại đây rất hài lòng về tính chuyên nghiệp, đáp ứng dịch vụ ủi gia công nhanh, sản phẩm sau ủi sắc nét và gọn gàng.

Đã hoạt động trong dịch vụ ủi gia công hàng thời trang hơn 10 năm, đơn vị ủi gia công đã thực hiện trên 100 triệu sản phẩm quần áo, đầm váy cho các đơn vị cá nhân và doanh nghiệp may có nhu cầu đưa hàng ra ngoài ủi gia công, nhằm đáp ứng nhanh số lượng hàng cần cung cấp cho khách hàng. 

Nhận ủi gia công quần áo
Xưởng ủi gia công quần áo tại tphcm và Đà Nẵng được nhiều khách hàng biết đến

Xưởng ủi gia công luôn được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ ủi chuyên nghiệp, với đội ngũ công nhân ủi tay nghề cao và có kinh nghiệm, xưởng ủi còn đầu tư vào các thiết bị và vật tư phục vụ sản xuất để đáp ứng tất cả các mặt hàng quần áo thời trang của khách như.

  • Nhận ủi quần jeans, áo jeans
  • Nhận ủi đầm váy
  • Nhận ủi áo sơ mi, áo thun
  • Nhận ủi áo khoát

Ngoài việc nhận ủi gia công, xưởng còn nhận ủi và đóng gói sản phẩm theo yêu cầu của quý khách, với kinh nghiệm thực hiện ủi và đóng gói các đơn hàng xuất khẩu, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng về quy cách và yêu cầu trong quá trính phân size, chia nhãn trong quá trình đóng gói và đóng thùng đúng theo yêu cầu của quý khách.

Xưởng ủi gia công còn cung cấp dịch vụ kiểm hàng sau sản xuất, giúp khách hàng kiểm soát được chất lượng sản phẩm sau khi may, để thực hiện công đoạn ủi và đóng gói hoàn thành. Chúng tôi luôn hiểu rõ tầm quan trong trong khâu ủi và đóng gói, luôn đặt mình vào uy tín của khách hàng để thực hiện quy trình làm việc tốt nhất.

Khách hàng có nhu cầu tìm nơi nhận ủi gia công và đóng gói vui lòng liên hệ trực tiếp với cơ sở ủi gia công quần áo của chúng tôi để nhận báo giá và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0981.366.952 để được phục vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.