Nơi cho thuê xe ô tô tự lái 4 chỗ và 7 chỗ giá rẻ thủ tục đơn giản

Dịch vụ cho thuê ô tô 4 chỗ, 5 chỗ,7 chỗ tự lái với thủ tục đơn giản, dễ dàng với đa dạng các dòng xe, đời xe đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Oncar.vn là dịch vụ chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái, với hơn 1.000 xe từ 4 chỗ – 9 chỗ của nhiều thương hiệu và đa dạng về chất lượng cũng như đời xe đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Các dòng xe tự lái từ đời thấp đến phân khúc đời cao, với giá thuê xe rẻ tuỳ theo đời, oncar.vn đã thu hút hơn 1.000 đối tác tham gia cho thuê xe trên toàn quốc tham gia cung cấp thông tin cho khách hàng lựa chọn.

cho thuê xe tự lái
Cho thuê xe với thủ tục đơn giản

Với chính sách cho thuê xe mà các đối tác của Oncar đưa ra không quá nghiêm ngặt, không quá phức tạp nên việc khách hàng có nhu cầu thuê xe ô tô tự lái có thể dễ dàng sử dụng phương tiện để phục vụ công việc của mình.

Dịch vụ cho thuê xe tự lái được nhiều đối tác, nhiều chủ xe uy tin tham gia cho thuê, với các dòng xe từ 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 9 chỗ của các hãng xe nổi tiếng về phân khúc tiết kiệm xăng như Toyota, xe Mitsubishi, Huynhdai, Suzuki…

Bên cạnh đó các dòng xe cho thuê cao cấp hơn để phục vụ nhu cầu giao tiếp, xe công tác cao cấp nhu Mercedes, BMW, jaguar… và nhiều các dòng xe cao cấp khác phục vụ cho nhu cầu quý khách.

Là các khách hàng đến địa phương khác công tác, thì việc muốn sở hữu cho riêng mình 1 chiếc xe để thuận tiện cho việc đi lại hay di chuyển nhiều vị trí cũng dễ dàng hơn thông qua dịch vụ thuê xe tự lái của chúng tôi.

Hệ thống thuê xe tự lái, thuê ô tô tự lái, mướn ô tô tự lái có mặt trên các tình thành như: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Thánh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Tp Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long

Khách hàng có nhu cầu thuê xe tự lại vui lòng liên hệ số 0935.319.739 hoặc truy cập hệ thống thuê xe oncar.vn để lựa chọn xe tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.